1 ปีมีครั้งเดียว JoomlaDay Bangkok 2009 วันรวมพลคนใช้จูมล่าในประเทศไทย

เสาร์ที่ 22 และอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม 2009 เวลา 8.30 น. – 16.30 น. ณ ห้องบัวหลวงแกรนด์รูม อาคาร ดร.สุข (อาคาร1) ชั้น 6 มหาวิทยาลัยศรีปทุม

สมาคมสมาพันธ์โอเพนซอร์สแห่งประเทศไทย ร่วมกับ ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ และสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ขอเชิญท่านเข้าร่วมงาน “JoomlaDay Bangkok 2009” งานรวมพลคนใช้จูมล่าในประเทศไทยครั้งที่ 3 ในวันเสาร์ที่ 22 และอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม 2552 เวลา 8.30 น. - 17.00 น. ณ ห้องบัวหลวงแกรนด์รูม อาคาร ดร.สุข (อาคาร1) ชั้น 6 มหาวิทยาลัยศรีปทุม งาน สัมมนาด้านไอทีที่ให้ความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีและเทคนิคการใช้งานโปรแกรม Joomla ที่ได้รับความนิยมจากนักพัฒนา และคนทำเว็บไซต์ทั่วโลก งานนี้ถูกจัดขึ้นในหลายประเทศ โดยชุมชนผู้ใช้จูมล่าของประเทศนั้นๆ ปัจจุบันถูกจัดขึ้นแล้วกว่า 22 ประเทศทั่วโลก สำหรับประเทศไทยถูกจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 โดยทีมงาน “จูมล่าลายไทย (Joomla! LaiThai)” ผู้พัฒนา Joomla! ภาษาไทย และผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ JoomlaCorner.com

ภายในงานท่านจะได้พบกับทีมนักพัฒนาจูมล่าตัวจริงจากทั้งในและต่างประเทศที่ จะมาแนะนำเทคโนโลยีใหม่ๆ พร้อมกับการเผยเคล็ดลับการสร้างเทมเพลตเว็บไซต์ด้วยจูมล่า วิธีการพัฒนาระบบเสริมต่างๆ และ Showcase การใช้งานจูมล่าในหลากหลายรูปแบบ รวมถึงเทคโนโลยีที่กำลังอยู่ใน trend อาทิ ระบบ E-Commerce ที่มากความสามารถอย่าง Virtue Mart และการเชื่อมต่อกับ Payment Gateway, การ Mash up กับ Social Network และ Google Map นอกจากนี้ยังมีเกร็ดความรู้จากผู้เชี่ยวชาญในสาขาที่เกียวข้องมากมาย อาทิ Mobile Application , MySQL tuning and optimization และความสามารถของ CMS ระดับ Enterprise อย่าง Alfresco

สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ผู้จัดมุ่งหวังให้กลุ่มผู้ใช้จูมล่า นักพัฒนา และคนทำเว็บไซต์ของไทยเกิดความเชื่อมั่นในความสามารถที่สามารถตอบโจทย์ความ ต้องการและเป็นไปตามมาตรฐานด้านต่างๆ ของการสร้า่งเว็บไซต์ทุกระดับตั้งแต่เว็บไซต์ส่วนตัว เว็บไซต์องค์กร เว็บ Intranet เว็บไซต์เพื่อการค้า ตลอดจนการพัฒนาต่อยอดเพื่อใช้เป็น Solution ระดับใหญ่ โดยมีจุดมุ่งหมายสู่การขยายฐานผู้ใช้ที่เพิ่มมากขึ้น บนรากฐานของสังคมโอเพ่นซอร์สที่เข้มแข็ง และเติบโตต่อไป

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อสำรองที่นั่งและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.joomladay.in.th จำกัดเพียง 500 ที่นั่งเท่านั้น